Thành phần:
- Bo: 2100ppm.
- K2O hữu cơ: 30%.
- P2O5 : 10%
Công dụng:
- Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng giai đoạn nuôi trái.
- Giúp cây chắc khoẻ, to trái, ngọt trái, chắc hạt, chín tới cậy.
- Chống hiện tượng sượng múi, to củ, tăng tích trữ tinh bột.
- Tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu mặn, phèn, khô hạn.
Hướng dẫn sử dụng | |
Cây ăn trái: cam, xoài, sầu riêng, nhãn, chôm chôm,…. | – Phun qua lá: 1 -2ml trong 1 Lít nước.
(25-50 mL/bình 25L)
|
Rau màu, Kiểng: cải, ớt, bầu, bí, dưa, bonsai, lan, hồng,… | |
Cây công nghiệp: cà phê, hồ tiêu, điều, chè,… |
Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay trẻ em.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
MSPB: 08522
HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
ĐK& ĐG:
SOUTHERN INSTITUTE OF APPLIED MICROBIOLOGY AND BIOTECHNILOGY
Lô D08, CCN Đức Thuận, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tình Long An
Công ty TNHH AN VIỆT LONG
Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM, Việt Nam