MAXXGRO là nhà phân phối Phân bón Đặc biệt, Chất kích thích sinh học, Thuốc phòng trị bệnh có nguồn gốc hữu cơ; với dây chuyền công nghệ cao đến từ Mỹ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người trồng để làm cho nông nghiệp trở nên bền vững hơn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ năm 2010 khi chúng tôi khởi nghiệp là một phần của một tập đoàn tại Mỹ. Ngay từ đầu, Maxxgro đã hướng đến việc thay đổi nền nông nghiệp theo hướng tốt đẹp hơn.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã phát triển với tư cách là nhà sản xuất và phân phối trên toàn quốc các loại phân bón đặc biệt dưới thương hiệu của chính mình. Hiện nay, phần lớn các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ khoáng sản, hợp chất hữu cơ.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung vào những phát triển mới kết hợp các yếu tố : Đổi mới,tính linh hoạt và tính bền vững.

Với đội ngũ nhân lực đầy đủ năng lực trong mọi khâu của quy trình và các chuyên gia cây trồng cho tất cả các loại cây trồng, chúng tôi chia sẻ tất cả kiến ​​thức về phân bón.

Chúng tôi sáng tạo

Trong những thời điểm đầy thách thức này, chúng ta bắt buộc phải hành động để xây dựng một ngành nông nghiệp bền vững hơn. Người trồng trọt yêu cầu những cách thức mới để giải quyết các vấn đề của họ trong khi họ phải tăng sản lượng lương thực và đồng thời đối phó với những tác động của biến đổi khí hậu.

MAXXGRO quyết tâm nâng cao năng suất nông nghiệp một cách bền vững. Nhờ có nguồn gốc từ Ý, chúng tôi có một vị thế vững chắc trong lĩnh vực trồng trọt công nghệ cao và cây trồng rộng. Bắt nguồn từ tinh thần đổi mới, chúng tôi tạo ra các  giải pháp mới cho người trồng vì một nền nông nghiệp bền vững hơn. Một cơ hội tăng trưởng để bảo vệ ngành nông nghiệp cho các thế hệ tương lai.

Là một công ty tập trung vào các yếu tố chính của dinh dưỡng thực vật, hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng, Kích thích sinh họ, Thuốc phòng trị bệnh có nguồn gốc hữu cơ – chúng tôi đã đưa người trồng đến gần hơn bao giờ hết với sản phẩm mà họ yêu cầu. Chúng tôi lắng nghe và cung cấp sản phẩm tốt nhất.